Giới Thiệu

Home Giới Thiệu
by BN140

Giới thiệu team Tiền Thuật Toán

Tiền Thuật Toán Capital (Tienthuattoan Capital) được thành lập vào năm 2019 bởi Anh Hoàng Thế Đức. Tiền Thuật Toán là đơn vị truyền thông về tiền thuật toán hay còn gọi là tiền mã hóa. Là đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam bao gồm nhiều mảng ở thị trường Cryptocurrency. Nội dung biên tập của chúng tôi dựa trên niềm đam mê về thị trường Crypto, tài chính và công nghệ, cũng như tiềm năng chúng mang lại.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi là người những có nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính và Cryptocurrency.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Giúp hàng triệu người dân Việt Nam biết đến Bitcoin, Cryptocurrency chính thống, công nghệ Blockchain và ứng dụng của chúng vào đời sống trong tương lai. Để chúng ta trở thành những người đi đầu xu thế, để ai cũng có kiến thức về thị trường, để ai cũng nắm bắt được cơ hội thay đổi cuộc đời nhờ mua những đồng coin nền tảng tốt như Bitcoin, ETH… và hold đủ lâu để 5-10 năm tới ai cũng được tự do tài chính. Đừng để ai bị mất tiền trong thị trường này, bởi vì thực tế phần lớn 80% những người tham gia thị trường Cryptocurrency bị mất tiền vì thiếu kiến thức, thiếu trải nghiệm và thiếu thông tin…

Tiền Thuật Toán là đơn vị tiên phong cố vấn và cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam cho các nhà đầu tư chiến lược để có thể chiến thắng và thành công trong thị trường này.

Các mảng chính mà team đang phát triển:

1. Vận hành hệ thống Validators trên các chain lớn như: Contentos, Cosmos, Umee, Sifchain, Casper…

2. Mảng quản lý tổng thể Tienthuattoan Capital

3. Mảng OTC Crypto

4. Mảng đào tạo

5. Mảng Tienthuattoan Venture và Trending Research

6. Mảng chăm sóc khách hàng Tienthuattoan Capital

7. Mảng website và truyền thông

Ý nghĩa logo Tiền Thuật Toán

Ý tưởng logo ghép 3 chữ đầu tiên của cụm “Make Money Everywhere” và “Make Money Everyone” MME, với mục tiêu hướng tới sự tự do trong nghề nghiệp, có thể kiếm tiền mọi nơi và cho mọi người.

Năm 2021, kiếm tiền không có nghĩa là tới cơ quan 8 tiếng tối về nhà mới là kiếm tiền, cái đó chẳng qua là công việc làm thuê tạm bợ thôi. Với bản thân nhiều năm nhận lương kỹ sư, mình nhận thấy cho dù làm đến vị trí chỉ huy trưởng công trình, hay trưởng phòng bạn cũng là một người làm thuê và lệ thuộc thời gian quá nhiều ở cơ quan.

Ý tưởng tạo nên logo này gồm 3 thành viên và hiện tại cũng là 3 Co-Founder. Với các team khác thì thường tìm người đồng hành phải là người giàu, người có tiếng sẵn nhưng với Đức thì khác, bạn đến với mình là Zero mình sẽ làm cho bạn thành Hero – “Zero to the Hero”.

Hiện tại team đang có hai hướng chính là TienThuatToan Capital và TienThuatToan Venture để phục vụ cho hơn 12,000 thành viên nhóm private của Team.

Theo dõi Tiền Thuật Toán

Đôi dòng về người sáng lập

Tên đầy đủ là: Hoàng Thế Đức “Thomas Hoang”

Sinh: ngày 28 tháng 3 năm 1989

Sinh ra tại mảnh đất miền Nam Bình Dương nhưng dòng máu chảy trong người là dòng máu của một người con xứ Nghệ (Nghệ An)

Tốt nghiệp Á khoa chuyên xây dựng dân dụng của Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện đang làm kỹ sư xây dựng tại 2 công ty và là người sáng lập chính của cộng đồng “insights.tienthuattoan.com” với kinh nghiệm đầu tư vào thị trường tài chính hơn 5 năm.